dat-hoan-tho

Việc Sử Dụng Đất Hoàn Thổ Trong An Táng

Đất hoàn thổ là gì?

Đất hoàn thổ là đất được lấy tại vị trí phong thủy tốt để lọc chất dơ, rồi ướp hương và sử dụng vào việc chôn cất người đã khuất. Việc sử dụng đất sạch không chỉ thể hiện sự tôn trọng người đã khuất mà còn phù hợp với nhu cầu tâm linh cao của gia đình, người thân.

Để khai thác được đất sạch dùng trong chôn cất, người ta phải tìm được vùng mỏ đất có phong thủy tốt, quanh năm mát mẻ để có thể sử dụng vào những mục đích tâm linh như an táng, đem lại sự an tâm cho gia đình người đã khuất. Đất sạch là đất nằm sâu dưới lòng đất, và không pha lẫn tạp chất, hay cát bẩn trên bề mặt. Với công nghệ sàng lọc hiện đại, đất sau khi khai thác sẽ được loại bỏ triệt để tạp chất nhằm tăng độ tinh khiết. Sau đó, đất sạch được bổ sung thêm trầm hương, quế, trà xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, bình yên cho quá trình chôn cất. Điểm đặc biệt là loại đất sạch này bản thân có pha cát nên khi được dùng trong an táng sẽ dễ dàng lấp kín huyệt mộ.

Nguồn gốc niềm tin

Việc sử dụng đất sạch trong an táng bắt nguồn từ một điển tích của Trung Quốc. Người ta lấy hạt giống của một loại cây phát triển rất tốt ở Tây Tạng để đem về Trung Quốc trồng. Sau một thời gian quan sát, người ta thấy khi nào cây ở Tây Tạng phát triển tốt thì cây ở Trung Quốc cũng vậy và ngược lại. Điều đó cho thấy có một mối liên hệ giữa hai cây đại diện cho hai thế hệ. Từ đó hình thành một niềm tin rằng những người con của hiện tại có nhận được sự phù hộ, phước phần để thành công, tốt đẹp hay không là phụ thuộc vào nguồn đất và nơi chôn cất của ông bà tổ tiên.

dat-hoan-tho

Đất sạch tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

Dùng đất sạch, đất tâm linh để an táng người thân có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương hiểu rằng khi tổ tiên, khi ông bà an nghỉ nơi đất sạch sẽ thấy thanh thản, bình yên để phù hộ cho con cháu gặp nhiều phúc vận, phát tài phát lộc ở thế giới này. Thế đất cao, thông thoáng, và độ đất mịn tự nhiên mà Hoa viên sở hữu đặc biệt phù hợp dùng để an táng, cải táng theo quan niệm tâm linh trên. Do đó, chúng tôi đã triển khai dịch vụ đất sạch làm đất chôn cất để phục vụ tận tâm cho nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn được đồng hành và đem lại sự an tâm cho khách hàng khi tiễn đưa người thân, Hoa viên cho ra đời dịch vụ mai táng trọn gói và chăm sóc mộ trọn đời. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ thấy phần nào vơi đi sự bối rối trong việc chuẩn bị tiễn đưa người thân nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn theo sát để hỗ trợ, tư vấn bất cứ khi nào khách hàng cần. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hòm, áo quan, đồ tang cao cấp, xe đưa rước người nhà, cũng như mời thầy phong thủy đến để phục vụ tốt nhất cho gia đình.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ mai táng bằng đất sạch tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0869 555 444 hoặc 0126 999 0126 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình miễn phí.

Vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, công ty Cphaco sẽ tổ chức xe đưa đón miễn phí dành cho quí khách có nhu cầu tham quan hoặc thăm viếng mộ người thân tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng đặt lịch tư vấn & tham quan TẠI ĐÂY

Tổng quan về Cphaco
Tổng quan về Cphaco

Được thành lập từ năm 2006, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam - Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch và xây dựng như một nghĩa trang văn minh, xanh sạch đẹp, nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành của môi trường. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty Cphaco không ngừng đổi mới và phát triển thêm nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp các dịch vụ an táng trọn gói giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch yên nghỉ cho bản thân và gia đình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *