Tết về thăm viếng Hoa Viên

Thời khắc quan trọng nhất trong năm là những này tết. Những người trong gia đình quây quần bên nhau, bên mâm cơm tất niên chiều 30 Tết, bên nhau đón giao thừa, đón năm mới và rồi cùng nhau chúc Tết những người họ hàng thân thích, bạn bè từ lâu đã là lẽ tất yếu của cuộc sống.

Những người đi làm ăn nơi xa, dù khó khăn đến mấy, cũng cố gắng về sum họp với gia đình, người thân. Chỉ một hình ảnh bập bùng bếp lửa bánh chưng, mùi hương trầm ngan ngát… cũng làm lòng người thấy xôn xao. Tết, là sự trở về với gia đình, với nguồn cội.

Vâng! Về với nguồi cội trong đó có cả thăm viếng mộ phần ông bà, cha mẹ những bậc tiền bối đã an nghỉ nơi suối vàng, con cháu chăm sóc mộ phần sạch sẽ, đơm hoa quả đứng trước mộ khấn vái tưởng nhớ bậc sinh thành đã sinh ra ta, đó là một việc làm tốt đẹp.

Nhìn dòng người về Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương để thăm viếng tôi vô cùng xúc động, kẻ lau chùi mộ phần, người thì đơm hoa, con cháu tề tựu quanh những ngôi mộ đầy đủ trang nghiêm, một hình ảnh đáng quý của dân tộc ta trong dịp tết đến xuân về.

Từ cổng trở vào trong được bày trí hoa rất nhiều, những chậu mai bung hoa hé nhụy, những hàng cúc đơm vàng rực rỡ, một sắc màu chỉ có trong dịp tết, làm tôn vinh thêm HVNT.

Rất đáng khen cho Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương, đây quả là nơi an nghỉ cuối cùng rất mãn nguyện, nhìn tổng thể cứ như một nơi “đất lành chim đậu”, cán bộ công nhân viên ở đây đã thay mặt những gia đình xa xôi cách trở, tận tình chăm sóc những ngôi mộ rất chu đáo. Bà con đến viếng một ai cũng rạng rỡ trên khuôn mặt thể hiện rõ lòng cảm ơn ban giám đốc và anh em nhân viên.

Những bà con ở TP HCM được HVNT cho xe đón về rất chu đáo, nhìn dòng xe nối dài nườm nượp khách thăm viếng mà biết được sự tận tình như thế nào! Chẳng những về HVNT còn có bữa cơm thân mật, có những dịch vụ ăn ở cho những ai có nhu cầu ở lại thăm chơi, có nhà hàng và khách sạn khang trang, chu đáo, giá cả rất mềm, mang tính phục vụ chứ không phải kinh doanh, bà con rất hài lòng.

Đêm ở lại nơi đây được nghe câu kinh tiếng kệ cầu nguyện cho các vong linh siêu thoát mà lòng ta ấm cúng vô cùng.

Tác giả: Nguyễn Dũng

Tổng quan về Cphaco
Tổng quan về Cphaco

Được thành lập từ năm 2006, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam - Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch và xây dựng như một nghĩa trang văn minh, xanh sạch đẹp, nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành của môi trường. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty Cphaco không ngừng đổi mới và phát triển thêm nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp các dịch vụ an táng trọn gói giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch yên nghỉ cho bản thân và gia đình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *