Nơi tôi mến yêu và tin tưởng…!

Tôi đã đi tham quan các nghĩa trang ở nhiều nơi của các quận, huyện thuộc TP.HCM, nhưng Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là nơi tôi đặt niềm tin nhiều nhất; khi tôi tới tham quan và tìm hiểu về vùng đất phong hòa thủy vượng của nơi này. Với quy mô lớn nhất, có dịch vụ xe các loại đưa đón miễn phí đón rước khách hàng. Khách đến tham quan trước hết được ngắm nhìn quần thể kiến trúc mang đậm nét Văn Hóa đa Tôn giáo có giá trị lịch sử như: Đền Trình, Vĩnh hằng đài, Vĩnh hằng môn, hồ Thủy sinh, hồ Thủy long. Đài tưởng niệm Mẹ anh hùng, đường Nghệ sĩ, đài Hóa thân hoàn vũ, chùa Thiên Phước v..v.. Tất cả kết hợp hài hòa có nhiều vẻ đẹp thanh lịch của một hoa viên nghĩa trang văn hóa hiện đại.

Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương luôn gợi mở tâm thức nơi đây là danh thắng tâm linh, hài hòa vừa cho người an nghỉ luôn gặp gỡ người thân, vừa cho người sống
mỗi khi đến tham quan thêm nguồn “sinh khí”!

Thứ đến với các dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Cách đón tiếp của các vị lãnh đạo Hoa viên rất chân tình lịch sự, thân thiện và nồng ấm khiến khách hàng cảm thấy mình thật sự được coi trọng, muốn lắng nghe những điều tư vấn và giải đáp thắc mắc; tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra ban lãnh đạo Hoa Viên luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp chặt chẽ với cộng đồng qua những hoạt động thường niên. Điều này được thể hiện qua các chương trình như tri ân người có công với đất nước, hỗ trợ việc học và chữa bệnh nguy hiểm cho các em học sinh nghèo và xây tặng nhà Tình thương trên địa bàn tỉnh. Hỏa táng miễn phí cho người nghèo và người vô gia cư cho một số Quận ở TPHCM và ngoài tỉnh. Hoa Viên còn chú trọng đến vấn đề Tâm Linh, liên hệ chặt chẽ với tổ chức Phật Giáo làm lễ cầu siêu, lễ Vu lan hàng năm để cầu mong linh hồn người chết được sớm siêu sinh tịnh độ.

Việc chọn đất cho khách hàng cũng được HVNT quan tâm, dựa vào yếu tố tâm linh nơi có phong thủy tốt và an táng người mất vào ngày hoàng đạo, khiến cho hung hóa cát để có phước phần cho người chết mà người sống cũng được an lành thịnh vượng. Nghi lễ của HVNT đúng phong tục, vùng , miền cộng với hệ sinh thái, môi trường thông thoáng xanh, sạch với sự chăm sóc mộ phần cây cảnh của đội ngũ công nhân ở nơi đây rất tận tình chu đáo khiến tôi thấy tin tưởng: Đây quả là một nơi gửi gắm thân xác người đã khuất hoàn mỹ nhất để tôi và các khách hàng đăng ký sinh phần hậu táng người quá cố về cõi vĩnh hằng – theo tôi thì nơi đây là vùng đất đẹp – thiên đường.

Tác giả: Trần Lệ Khánh

Tổng quan về Cphaco
Tổng quan về Cphaco

Được thành lập từ năm 2006, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam - Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch và xây dựng như một nghĩa trang văn minh, xanh sạch đẹp, nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành của môi trường. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty Cphaco không ngừng đổi mới và phát triển thêm nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp các dịch vụ an táng trọn gói giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch yên nghỉ cho bản thân và gia đình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *